Trần thạch cao được áp dụng ở rất nhiều các công trình xây dựng hiện nay, trần thạch cao được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau trong đó mẫu trần thạch cao hoa văn được khá nhiều người ưa chuộng đặc biệt là ở những gia đình sống tại các biệt thự, nhà phong cách cổ điển, tân cổ điển. Trong bài viết lần này, chúng tôi mời các bạn tham khảo những mẫu trần thạch cao hoa văn đẹp cho không gian nhà bạn dưới đây nhé!

Trần thạch cao hoa văn đẹp

1. Vách ngăn thạch cao hoa văn.

Vách thạch cao hoa văn là loại vách ngăn được ứng dụng ở nhiều công trình vừa đóng vai trò là vách để ngăn cách các không gian khác nhau vừa đóng vai trò như một vật trang trí cho không gian thêm ấn tượng.

Vách ngăn thạch cao hoa văn

 

Vách ngăn thạch cao hoa văn cho phòng spa

2. Mẫu mâm trần thạch cao hoa văn đẹp.

Mâm trần thạch cao là một bộ phận của trần thạch cao, các mẫu hoa văn thạch cao đẹp được các người thợ chế tác trong mâm trần với những đường nét tinh xảo, đẹp mắt góp phần làm trần thạch cao thêm nổi bật, có phong cách riêng.

 

Mâm trần thạch cao sơn nhũ vàng

 

Mâm trần thạch cao đẹp và sang trọng

3. Mẫu chỉ trần thạch cao hoa văn đẹp

Phào chỉ thạch cao là tên gọi chung của những bộ phận giúp trang trí cho trần thạch cao thêm đẹp, những mẫu phào thạch cao đẹp có thể được thiết kế kiểu dáng đơn giản hoặc có hoa văn phù hợp với từng không gian.

Chi trần thạch cao hoa văn đơn giản

Chỉ trần thạch cao hoa văn tinh xảo

4. Mẫu trần thạch cao hoa văn đẹp.

Mời các bạn tham khảo một số mẫu trần thạch cao hoa văn đẹp dưới đây nhé!

Trần thạch cao hoa văn phòng khách đẳng cấp

Trần thạch cao hoa văn phòng ngủ tân cổ điển đẹp mắt

Trần thạch cao hoa văn phòng ăn phong cách hiện đại