Giới thiệu

Quý Khách hàng thân mến,

Lời đầu tiên cho phép Công ty cổ phần DTF được gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công!

Công ty cổ phần DTF được thành lập từ tháng 11 năm 2012 tính đến thời điểm hiện nay, sau 07 năm phấn đấu và phát triển không ngừng, chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế, thi công và sáng tạo nhiều không gian làm việc cho các đối tác trong và ngoài nước. Năm 2018, Công ty nhận thêm vốn góp từ đối tác Nhật Bản. Đưa công ty trở thành liên doanh Nhật và đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe.

Với phương châm “Uy tín làm nên thương hiệu”, Chúng tôi luôn tập trung vào tính “Chuyên nghiệp – Chính xác – Hiệu quả” trong việc thực hiện các dịch vụ như Tư vấn, Thiết kế, Thi công, Lắp đặt các hệ thống Cơ – Điện, Nội ngoại thất và Bảo dưỡng Bảo trì cho Tòa nhà, Văn phòng, Nhà máy.

Công ty Cổ phần DTF cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các dịch vụ chất lượng cao,  đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi  luôn mong muốn được đồng hành cùng với Quý khách hàng trong việc sáng tạo những không gian làm việc hiệu quả và an toàn.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin tưởng rằng, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với dịch vụ của Chúng tôi!

Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Trân trọng cám ơn!