Lắp đặt trần thạch cao cho các công trình nhà ở, công trình xây dựng đang là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Trần thạch cao mang đến sự sang trọng, cảm giác mới mẻ không gian thoáng đã mát mẻ cho các công trình dân sinh.

Tại sao trần thạch cao được nhiều người sử dụng nhất?

Trần thạch cao được nhiều người sử dụng vì sự sang trọng và thi công đơn giản

Trần thạch cao được nhiều người sử dụng vì sự sang trọng và thi công đơn giản

Hiện nay trần thạch cao là giải pháp toàn diện dùng để trang trí nội, cho các công trình xây dựng và nhà ở. Trần thạch cao luôn được nhiều người lựa chọn cho ngôi nhà bởi các ưu điểm sau:

Tấm thạch cao có trọng lượng rất nhẹ, nó nhẹ hơn các loại tường gạch truyền thống từ 7 – 10 lần. Vì vậy tấm thạch cao giúp giảm chi phí xây dựng và hạn chế sức nặng lên nền móng công trình.

Việc thi công lắp đặt trần, tường thạch cao hết sức dễ dàng và đơn giản. Hơn thế kích thước của trần thạch cao lớn nên thời gian thi công lắp đặt cũng diễn ra hết sức nhanh chóng. Các miếng thạch cao được gắn xếp với nhau theo hệ thống khung xương, nên việc sửa chữa hay thay đổi cấu trúc trần rấy dễ dàng và tiện lợi.

Trần thạch cao có khả năng cách âm, cách nhiệt, chống ẩm, chống cháy nổ rất cao. Những tấm thạch cao với lớp giấy bạc có khả năng làm giảm nhiệt độ đến 8 độ C, giúp làm mát không gian ngôi nhà từ đó sẽ tiết kiệm được điện năng cho máy điều hòa.

Trần thạch cao có tính thẩm mỹ cao, dễ dàng cắt xén, uốn cong, tạo khối… Nên tạo hình tạo ra được nhiều kiểu dáng đa dạng, phù hợp với thẩm mỹ của mỗi không gian căn hộ. Bề mặt tấm thạch cao nhẵn dễ dàng cho việc sơn, vẽ hình, dán giấy dán tường.

Giá cả tấm thạch cao rẻ, giá thi công trần thạch cao rẻ, dễ thi công.

Giá dịch vụ thi công trần thạch cao mới nhất hiện nay

Mức giá thi công trần thạch cao thô chưa sơn bả có giá trung bình từ 130.000đ/m2 – 235.000đ/m2. Giá thi công trần thạch cao sẽ tùy thuộc vào từng loại khung xương, chủng loại chất lượng của thạch cao. Giá thi công trần thạch cao, có sơn bả hoàn thiện sẽ có mức giá cao hơn. Để có bảng báo giá dịch vụ thi công trần thạch cao chi tiết mới nhất, xin mời bạn liên hệ đến số 0815725221.

 Giá dịch vụ thi công trần thạch cao mới nhất

Giá dịch vụ thi công trần thạch cao mới nhất

Quy trình thi công trần thạch cao

Thông thường quy trình thi công trần thạch cao, chuyên nghiệp uy tín theo những bước cơ bản sau:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu đóng tường thạch cao qua số điện thoại, email hoặc website.

Bước 2. Xác định chiều cao của trần nhà, công nhân của công ty sẽ đánh dấu và búng mực trên tường để xác định vị trí thanh viền tường.

Bước 3: Thực hiện cố định thanh viền tường theo cao độ đã xác định. Đóng đinh hoặc bắt vít với khoảng cách không quá 3mm.

Bước 4: Tiến hành xác định điểm treo ty. Tính khoảng cách giữa các điểm treo là 100mm, khoảng cách từ tường tới móc đầu tiên là 4cm. Đối với dàn bê tông, sẽ sử dụng khoan bê tông để khoan vào sàn. Thực hiện liên kết bằng tacke đạn phi 8mm hoặc 10mm.

Bước 5: Bố trí thanh khung inox chính phù hợp với hướng bố trí của các điểm treo. Sắp xếp khoảng cách của các thanh inox chính đúng với quy cách trong bản vẽ.

Bước 6: Lắp đặt thanh chính và canh khoảng cách tối đa giữa các thanh chính sao cho phù hợp theo từng loại thanh. Liên kết thanh phụ và các thanh chính bằng ngàm có sẵn trên thanh chính. Đóng cố định thanh phụ và thanh chính vào vách trần.

Quy trình thi công trần thạch cao

Bước 7: Cân chỉnh khung trần inox cho ngay ngắn và mặt bằng khung thật phẳng để khi xếp miếng thạch cao lên cho đều, khíp mí, có tính thẩm mỹ cao.

Bước 8: Lắp đặt tấm thạch cao lên khung liên kết các tấm thạch cao, vào khung bằng vít và xiết cho đầu vít chìm vào mặt trong bề mặt tấm trần. Lắp đặt tấm thạch cao có khoảng cách không quá 200mm, những cạnh tấm khoảng cách không quá 300mm.

Bước 9. Thực hiện vệ sinh, lau dọn sạch sẽ khu thực thi công để nghiệm thu và bàn giao dịch vụ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thi công trần thạch cao?

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công trần thạch cao. Sơn Chung Cư luôn nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất bởi các lý do sau:

Luôn lắng nghe tiếp nhận thông tin của khách hàng 24/24h, sẵn sàng cung cấp dịch vụ thi công trần thạch cao mọi lúc mọi nơi. Chỉ cần khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ, công nhân của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.

Giá dịch vụ thi công trần thạch cao của Công Ty chúng tôi, luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường đến 20%. Công nhân làm việc chuyên nghiệp tính toán, các phương án thi công tiếp kiệm chi phí và vật liệu cho khách hàng nhất.

Đội ngũ công nhân có tay nghề giỏi, làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm… tiến hành thi công trần thạch cao trong thời gian nhanh, đẹp, sắc sảo, phù hợp với phong thủy của gia chủ.

Đảm bảo thi công trần thạch cao đúng tiến độ, hoàn thành công trình đúng như thời gian đã thỏa thuận.

Chế độ bảo hành dịch vụ dài lâu từ 12 – 36 tháng. Trong thời gian bảo hành dịch vụ nếu có những sự cố ngoài ý muốn, công ty sẽ thi công nâng cấp và sửa chữa miễn phí.